Có Một Bình Phước Rất Riêng !!!

Nằm ở Nam Tây Nguyên, thiên nhiên Bình Phước ngất ngây với vẻ đẹp nguyên sơ và thơ mộng. Những đồi chè xanh ngát, vườn cao su bạt ngàn, vườn điều sum suê trái chín mọng, lưng chừng núi Bà Rá mọc đầy hoa dại, ngũ sắc tím mộng mơ. Những cánh đồng lúa chín vàng, hồ suối Lam xanh thẳm, bãi ngô xanh biếc hay giàn mướp hoa vàng treo dong đưa… Xa xa chân núi, những ao sen hàng dừa dấu e đâu rồi, a chỉ tìm thấy tá áo dài xưa !!!
… Cũng chính bởi vẻ đẹp mộc mạc mà rất riêng đó mà rất nhiều cặp đôi không chỉ ở Bình Phước mà ở các tỉnh thành khác cũng tìm đến đây để cũng Sơn Halô_Danh Nguyễn Studio cho ra đời những trang ảnh cưới Bình Phước đẹp nguyên sơ mà lãng mạn.
.Những quan niệm, phong cách về hình cưới có thể thay đổi theo thời gian nhưng những cảm xúc tự nhiên, nụ cười rạng rỡ trong từng ánh mắt, khoảnh khắc ngọt ngào niềm hân hoan trong ánh mắt cô dâu, sự rạng rỡ trong nụ cười của chú rể, những cái ôm lóng ngóng, những nụ hôn vụng dại sẽ lưu lại những kí ức đó theo thời gian, 5, 10, 50 năm sau con cháu xem lại vẫn thấy thích nhỉ ^^, đứa nào chê chửi ngay: ” Cha bố cụ, cười yêu như này mà bảo ảnh cưới tui sến à ”
…Không đơn thuần là 1 dịch vụ, Sơn Halô_Danh Nguyễn Studio muốn cùng bạn ghi lại kí ức của mình theo 1 cách riêng biệt và sáng tạo nhất.