Phong cách chụp ảnh cưới độc đáo – trắng đen

Ngày trước máy ảnh là một phát minh quan trọng của loài người, mọi khoảnh khắc được lưu lại một cách chân thực nhất, nhưng  chỉ dừng lại ở các bức ảnh trắng đen, chính vì thế đòi hỏi con người không ngừng sáng tạo và ảnh màu được tìm tòi ra. Thế nhưng khi có quá nhiều công nghệ khiến bức ảnh lung linh rực rỡ nhiều màu thì con người ta lại muốn tìm về hoài cổ với những bức ảnh đen trắng nhiều chiều sâu.dich vu chup anh cuoi da lat

SONHALO Studio luôn cố gắng bắt trọn những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi và thể hiện chúng qua những tấm ảnh đen trắng nhiều cảm xúc. Đối với ảnh đen trắng bạn không cần phải điều chỉnh quá nhiều ánh sáng và người xem cũng sẽ không bị phân tâm quá nhiều vào những màu sắc khác, chỉ tập trung vào đối tượng chủ thể của bức ảnh. Những ưu điểm của ảnh cưới đen trắng là như sau:

Không lỗi thời

Dù trải qua thời gian bao lâu đi nữa thì những tấm ảnh đen trắng vẫn giữ nét đặc trưng riêng của nó trong khi nhiều tông màu có thể trở thành xu hướng nhưng rồi thời gian trôi qua chúng không còn được ưa chuộng nhiều nữa.

Không phải đâu cũng là studio chụp ảnh cưới theo phong cách hàn quốc đẹp.

Tạo nên sự khác biệt

Ảnh cưới đen trắng bắt lấy từng cảm xúc và chiều sâu của cô dâu và chú rể, chúng sẽ như thước phim tư liệu ghi dấu lại hành trình hạnh phúc của hai bạn.

Tăng tính tập trung

Loại bỏ hết những tiểu tiết xung quanh như hoa cưới, trang phục, phụ kiện cưới chỉ tập trung vào việc khai khác khoảnh khắc của cô dâu và chú rể như vậy sẽ tạo được độ tập trung cao hơn

Tuy nhiên các cặp đôi cũng nên kết hợp những tấm ảnh cưới trong album của mình để tạo nên sự sinh động và hấp dẫn.

SONHALO Studio

• Địa chỉ: Số 6, Trần Hưng Đạo, P.Long Thủy, Tx Phước Long, Tỉnh Bình Phước.

• Chi nhánh: Số 304/17 Bùi Đình Túy, P.12, Q, Bình Thạnh, TP.HCM.

• Hotline: 08.8880.9990

• Email: danhnguyenstudio.vn@gmail.com

• Website: http://sonhalo.vn/

• Cưới Hỏi Việt Nam: http://danhnguyenstudio.cuoihoivietnam.com