CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH DỊP TẾT – LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC

Mỗi gia đình đều có những giây phút sum vầy đầm ấm, hạnh phúc nhất mỗi độ Xuân sang – Tết đến. Chụp ảnh gia đình để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm vào ngày Tết là truyền thống của nhiều gia đình trong ngày đầu Xuân.

Chụp ảnh gia đình trong những ngày đầu Xuân, đặc biệt là vào đúng dịp Tết nguyên đán là một trong những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam từ trước đến nay. Tết đến – Xuân về là dịp cả gia đình đoàn tụ, sum vầy bên nhau cùng nhau chào đón năm mới. Những ngày này cũng là dịp mà nhiều gia đình chọn lựa Studio – Ảnh viện uy tín để thực hiện bộ Ảnh gia đình để chào đón một năm mới hạnh phúc – an khang – thịnh vượng.

Những bức ảnh gia đình ngoài việc lưu giữ lại những khoảnh khắc trong từng giai đoạn còn luôn thể hiện sự gắn kết, yêu thương, gần gũi giữa mọi thành viên trong gia đình. Những bức ảnh gia đình được chụp vào dịp Tết nguyên đán còn có ý nghĩa nhiều hơn thế, góp phần giúp cho không khí gia đình vào những ngày Tết trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

Ảnh chụp gia đình là kỷ niệm tồn tại mãi với thời gian, thường được các gia đình treo ở vị trí trang trọng nhất phòng khách để mỗi khi về nhà lại nhớ tới những kỷ niệm đẹp đã qua, chờ đón một năm mới nữa lại đến để cả gia đình lại sống trong tình yêu thương, sum vầy bên nhau.

Cùng ngắm nhìn một số ảnh chụp gia đình ngày Tết vừa được thực hiện bởi ekip SONHALO.VN FAMILY tại Phước Long, Bình Phước:

Bạn có muốn ghi lại những giây phút hạnh phúc của gia đình mình qua những bức ảnh đẹp lung linh ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn và tận hưởng những dịch vụ chụp ảnh gia đình, quay phim cưới,… tốt nhất!

Liên hệ chụp ảnh:

SONHALO.VN Wedding Studio Event

Cell: 08.8880.9990 – 09.3883.7997

E.mail: sonhalo.vn@gmail.com

http://sonhalo.vn