Chụp ảnh gia đình với hoa hướng dương đang vào mùa nở rộ tuyệt đẹp ở TP Đồng Xoài, Bình Phước.

Bộ ảnh này được team SONHALO.VN FAMILY thực hiện tại SUNFLOWER FARM: Nông trại Hoa Hướng Dương, đường Phan Bội Châu, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (sau trường THPT Đồng Xoài), nơi mà có một cánh đồng hoa hướng dương cực đẹp giữa lòng Đồng Xoài.


Với diện tích rộng hơn 15.000 m2, nông trại có khoảng 400.000 cây hoa hướng dương giống nhập khẩu đang khoe sắc rực rỡ trong nắng, tạo chiều sâu hút tầm mắt, rất lý tưởng để các bạn trẻ check in, lưu giữ hình ảnh đẹp hiếm có cùng bạn bè và người thân. Đối với nơi khác có vẻ đây là hình ảnh không lạ lắm nhưng đối với Đồng Xoài thì đây là một điều đầu tiên, hiếm có và thú vị.


Hoa hướng dương là hoa mà khi nở thì các bông hoa sẽ chìa về phía mặt trời, nó vươn mình đón ánh nắng mặt trời một cách ngạo nghễ, vì thế người ta gọi nó là hoa hướng dương.
Khi chụp ảnh gia đình với hoa hướng dương thì bạn sẽ rất dễ tạo dáng bởi vì background có sự lặp lại và các hiệu ứng đường dẫn dễ dàng tạo ra một bức ảnh đẹp lạ mắt. Cánh hoa màu vàng kết hợp với nhụy đen sẽ rất đẹp khi lên hình.
Trên cánh đồng ngoài những bông hoa xinh xắn thì phải kể đến là nấc thang lên thiên đường, mê cung chong chóng, đại lộ dù bảy sắc cảnh sắc vừa tự nhiên vừa đẹp mắt, đây cũng là một góc chụp ảnh tuyệt với cho gia đình bạn.

Cánh đồng hoa hướng dương là một địa điểm rất thú vị để các bạn có cơ hội ghi lại một album cho riêng mình. Hãy liên hệ với SONHALO.VN FAMILY để được lưu lại những khoảnh khắc đẹp này nhé, gọi ngay 08.8880.9990 để được tư vấn và đặt lịch.

Tips chụp ảnh với hoa hướng dương cho bạn bức ảnh đẹp xuất thần: